Giới thiệu

Mô tả

Nhà hàng Kim Sơn tọa lạc tại địa chỉ C3/13 đường Chánh Hưng, quận Bình Chánh, là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện như tiệc cưới, sinh nhật, tiệc công ty, tiệc gia đình hoặc họp mặt bạn bè, đồng nghiệp vào cuối tuần... Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cộng với sự am hiểu về ẩm thực, luôn đặt tiêu chí chất lượng và giá cả hợp lý lên đầu, nhà hàng Kim Sơn nay đã là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng khu vực Bình Chánh, quận 8, quận 5... ưa thích và nghĩ đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu đặt tiệc. 

Kim Sơn có diện tích hơn 1000m2, được thiết kế chủ đạo theo phong cách hướng về thiên nhiên, ở khắp nơi đều có thể đón được gió lành và ánh sáng vì vậy lhực khách luôn có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi đến đây.

Ở nhà hàng Kim Sơn, tùy vào mục đích, thực khách có thể tùy ý chọn lựa khu vực ngồi như: Chòi nhỏ với mái lợp ngói kết hợp nội thất gỗ rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ gia đình, bạn bè, cặp đôi; Khu vực sảnh trung - sảnh lớn với hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn sẽ đáp ứng tốt nhất cho các buổi tiệc lớn, quan trọng như tiệc công ty, tiệc sinh nhật - thôi nôi, tiệc chiêu đãi đối tác... Nếu cần một không gian riêng tư hơn, khách có thể liên hệ trước để sử dụng khu vực phòng VIP được thiết kế hoàn toàn tách biệt và an ninh. 

Riêng với các chương trình tiệc cưới, lễ đính hôn, yến tiệc hội nghị... Kim Sơn luôn khéo léo chọn lựa những sảnh tiệc đẹp nhất, và sắp xếp một cách hợp lý, lên ý tưởng trang trí phù hợp, tổ chức thực đơn phong phú- ngon miệng... để đem lại cho khách hàng những khoảng không gian và thời gian ý nghĩa nhất!  

Nhà hàng cũng có riêng khu vui chơi chỏ dành cho cho trẻ em để tạo sự gần gũi, thân thiết giữa các trẻ vừa giúp bậc cha mẹ an tâm hơn khi dắt con theo trong những buổi tiệc vui.

Ẩm thực cũng là điểm nổi bật của Kim Sơn khi toàn bộ thực đơn được đảm trách bởi những đầu bếp lành nghề và giàu kinh nghiệm nhất, sẵn sàng phục vụ mọi món ăn theo yêu cầu, từ phong cách thuần Việt đến các món ngon được chế biến theo kiểu Âu- Á... chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Với lịch hoạt động liên tục từ 7h30 sáng đến tận khuya, quý khách và công ty có nhu cầu đặt tiệc xin liên hệ về số Hotline 0903 070480 hoặc địa chỉ C3/13 Phạm Hùng, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.